CÔ TIÊN BAY CẢM ỨNG ELSA

CÔ TIÊN BAY CẢM ỨNG ELSA

Cô tiên bay cảm ứng elsa ( frozen ) có khác gì những dòng cô tiên bay cảm ứng khác ?

Thật ra cô tiên bay cảm ứng elsa về cấu trúc, cách hoat động không khác gì cô tiên bay cảm ưng frenzy cả, hoat động của nó y hêt, y sì đúc luôn, từ cách xạc bin đến cách bay, thời gian sử dụng

CÔ TIÊN BAY CẢM ỨNG ELSA CÓ GÌ KHÁC ?

Nó chỉ khác với dòng cô tiên bay flying fairy là nó được thiết kế theo hình tượng công chúa tuyết hay còn gọi là nàng công chúa elsa trong câu truyện cổ tích frozen.

Về cảm giác của mình thấy nàng công chúa này màu nhẹ nhàng hơn, thiết kế đẹp hơn cấu hình mới hơn chất lượng tốt hơn với nhiều cải tiến tốt hơn so với đời đầu. Tất nhiên rồi cái gì ra sau mà chả tốt

 

Cũng giống như dòng cũ, các dòng khác nhau của cô tiên bay cảm ứng, nàng tiên bay elsa thực hiện cảm ứng bay hoàn toàn theo cơ thể người , hoạt động tốt và vô cùng chắc chắn.

BẠN CẢM THẤY CHẤT LƯỢNG NHƯ THẾ NÀO

Mình hoàn toàn cảm thấy hài lòng về dòng này bở không những bên ngoài màu sắc thanh mảnh hơn, đẹp hơn, hoạt động cũng ổn định hơn không dễ hỏng hóc như dòng cũ , đây là điều mà mình thích nhất với nàng tiên bay elsa.

bé sẽ thích thú chơi với nàng tiên này mà không biết chán, nó cứ lơ lửng lơ lửng bay trên chân không một cách yêu thich không thể nào chịu được, bé thoải mái điều chỉnh hoạt đồng của nàng tiên bay không thể tốt hơn.

SẢN PHẨM GỒM NHỮNG GÌ

Ngoài một nàng tiên bay, sản phẩm đi kèm của nó là một chân đế sạc điện, nàng tiên này hoạt đồng hoàn toàn nhờ năng lượng bin, 6 quản bin con thỏ loại nhỏ. Mỗi lần sác bạn mất từ 25 – 30 phút để sạc đầy,  và nàng tiên bay có thể chơi 5 – 10 phút sau đó bạn sẽ sạc để sẵn sàng cho lần chơi tiếp theo

Đẹp, rẻ, cách chơi độc đáo là những gì mà nàng tiên nay màng đến cho bạn tuyệt vời nhất, chúc bạn may mắn có được một món đồ chơi thích thú

NHƯỢC ĐIỂM NÀNG TIÊN BAY ELSA

Nói thật dù là bán sản phẩm này, là người bán lâu năm nhưng NHÀ CHOP cũng phải thừa nhận với bạn tuổi thọ của đồ chơi này không cao, nếu bé chơi giữ gìn cũng được vài năm, nếu bé nghích quá thì tuổi thọ sẽ ngắn hơn rất nhiều, chỉ cần bạn chơi cẩn thận, chịu khó để đồ chơi nghỉ ngơi, không để nó rơi vỡ thì dùng cũng tốt nắm.

SẢN PHẨM NÀY ĐƯỢC PHÂN PHỐI BỞI ĐẠI LÝ ĐỘC QUYỀN NHÀ CHOP , hãy đến ngay NHÀ CHOP  để có những trò chơi tuyệt vời nhất, thích thú nhât cho gia đình của bạn. Chúc bạn vui.

Viết một bình luận