CÓ NÊN MUA XE ĐẨY THANH LÝ CHO BÉ ?

Xe đẩy bây giờ bé nào sinh ra cũng phải có ít nhất một chiếc, hãy thử tưởng tượng một vài ngày bạn không có xe đẩy xem sao ? Không thể rong con đi chơi, mỗi khi đi ra chợ cũng phải bế trên tay mà chợ đâu có gần, mỏi rã rời. đó chỉ vấn để đem bé đi chơi thôi không có xe đẩy cũng cả là vấn đề lớn rồi nên chắc chắn phải sắm lấy một chiếc để dùng nhé.

Xe đẩy thì cần thiết đến như vậy nhưng không phải mom nào củng đủ điều kiện để sắm xe cho con. Nhiều mẹ phải nhắm mắt, nhắm mũi mua một chiếc xe đẩy cũ thanh lý cho con dùng vì không thể kiếm đâu ra tiền cho con ?

CÓ NÊN MUA XE ĐẨY THANH LÝ CHO BÉ

Nhưng có thực sự nên mua xe đẩy thanh lý đã qua sử dụng về cho bé nhà mình dùng lại ? Những lý do sau đây có thể sẽ làm bạn suy nghĩ lại về việc mua xe đẩy thanh lý đó :

  • Đối mặt với chất lượng sản phẩm : Mọi người thường nghĩ xe đẩy đắt tiền lại chắc chắn dùng qua mấy đời bé cũng vấn sử dụng được ? Thực tế không phải chiếc xe nào cũng được như vậy ? Mà khi đã là xe thanh lý bạn nghĩ họ sẽ bán một chiếc xe còn sử dụng tốt, ngon lành mà họ vẫn bán đi ? Rất có thể là chiếc xe đó có vấn đề gì đó thì sao ?

Đã là đồ thanh lý thì bạn không thể đòi hỏi quá nhiều về chất lượng sản phẩm của mình đâu, không phải không có sản phẩm chất lượng mà tìm rất rất khó đấy. Mà để tìm một sản phẩm mình ưng ý thì thời gian tìm kiếm cúng rất rất nhiều đấy, không săn có có khi tìm kiến đến vài thàng mà chẳng được cái xe đẩy thanh lý nào lại quay lại với xe đẩy cho bé mới thì mệt lắm.

  • Giá thành không hề rẻ như bạn nghĩ ! Đây là điều chắc chắn, một chiếc xe có thể sử dụng được và đẹp, không quá nhiều vết bẩn và chầy xước thì bạn cũng chỉ có thể giảm giá được vài trăm ngàn mà thôi.

Một chiếc xe quá đẹp, chưa sử dụng được bao lâu thì họ cũng không thể bán với cái giá quá rẻ được phải không nào ? Bạn mà mua một chiếc xe giá rẻ sốc bất ngờ thì hãy cẩn thận xem chiếc xe đó có sử dụng không được nhé.

  • Tiềm ẩn nguy cơ : Với một chiếc xe đẩy mới mua về nếu bé không thích bạn có thể trao đổi với nơi bán đổi lấy sản phẩm khác như với xe đẩy thanh lý này thì một đi không trở lại nhé đã mua là xong, mua đứt bán đoạn, không thay đổi được đâu. Đấy là điều thứ nhất khi bạn mua đồ thanh lý. Thứ hai nhiều bé bị dị ứng với đồ cũ, với những bụi bẩn đã bám trên chiếc xe này rồi, thứ 3 : Xe nhanh cũ, nhanh hỏng, xe bình thường bạn mua mới có thể dùng đến 5 – 7 năm nhưng mua xe cũ bạn dùng được có hơn năm đã tàn mất rồi, thời gian sử dụng của xe đẩy cho bé thanh lý ngắn hơn rất nhiều đấy.

Đấy là những lý do rất cơ bạn để bạn phải tìm hiểu thật kỹ trước khi chấp nhận mua một chiếc xe đẩy thanh lý nhé. Nếu thực sự quá khó khăn, muốn thắt chặt chi tiêu và bạn lại có thời gian để chờ đợi chọn lựa cho mình xe đẩy thì mua xe đẩy thanh lý cũng không có gì là quá ghê gớm hay xấu hổ cả, khi nào con lớn, điều kiện khá hơn bạn xe mua những đồ dùng mới đắt tiền hơn bù lại những tháng ngày cơ cực con phải dùng đồ cũ như này.

Công bằng mà nói nếu bạn mua được xe đẩy cho bé new 90% thì cũng tiết kiệm được kha khá tiền đấy.

Viết một bình luận