CÓ NÊN MUA GHẾ GỘI ĐẦU CHO BÉ KHÔNG ?

CÓ NÊN MUA GHẾ GỘI ĐẦU CHO BÉ KHÔNG ?

Có nên mua ghế gội đầu cho bé không ? Nên , tất nhiên là nên rồi, bạn sẽ không thể tưởng tưởng được môt sản phẩm tốt như vậy lại có thể mua với giá thành quá rẻ như vậy đâu.

Với giá thành quá rẻ, chỉ với hơn 100 ngàn đồng, nó không đắt như các sản phẩm khác thuộc dòng ghế ăn dặm thì giá đắt hơn rất nhiều, phải từ 400 – 500k bạn mới hi vọng có được một sản phẩm gọi là sử dụng được, nhưng vơi hơn 100k là bạn có thể sử hữu một chiếc ghế gội đầu việt nhật tuyệt vời rồi.

TẠI SAO NÊN MUA GHẾ GỘI ĐẦU CHO BÉ ?

Tiện lợi trong sử dụng, đây là lý do đầu tiên mình đưa ra để khuyên bạn nên sắm ngay một sản phẩm ghế gội đầu cho bé nhà bạn . Nó tiện đến mức mà giờ không có ghế gội đầu mình không biết xoay sở thế nào để có thể gội đầu cho con, nếu có gội được cũng mất vài tiếng mà  vẫn chưa xong trong khi phải quát tháo mãi con mới chịu hợp tác , Vậy thì tại sao không dùng ngay ghế gội đầu cơ chứ. Này nhé  Con chỉ việc nằm rất thư giãn và thoải mái trên ghế. Bạn nhẹ nhàng xả nước, vì con ở tư thế nằm, nước không thể tràn nên tai, mắt bé được, quá là thoải mái phải không nào. Chỉ chưa đầy 5 phút bạn đã có thể ngon lành gội đầu xong cho con rồi. Nuôi con phải nhàn như vậy chứ ! Vất vả làm chi cho cực nhọc để khổ.

An toàn! Ghế được làm bằng nhựa PP vô cùng an toàn cho bé Nên các mẹ yên tâm nha.

Nhiều mẫu mã cho mẹ lựa chọn, Thị trường ghế gội đầu không thể đa dạng hơn với các chủng loại khác nhau , Từ có tay cầm bên ngoài đến không có tay cầm, tha hồ cho bạn lựa chọn nhé. Đẹp mà trang nhã, tiện lợi từ màu sắc đến kiểu dáng, với sản phẩm này bạn chỉ có một từ để dành cho nó thôi : Tuyệt.

GHẾ GỘI ĐẦU VIỆT NHẬT

GHẾ GỘI ĐẦU SONG LONG

GHẾ GỘI ĐẦU JIALEDA

GHẾ GỘI ĐẦU KLEBE

Mỗi loại đều có ưu nhược điểm khác nhau, nhưng về cơ bản sử dụng rất thích. Ghế KLEBE vượt trội nhất về kiểu dáng cũng như độ bền nhưng giá thành cũng đắt nhất. Dòng JIALEDA là dòng tầm trung và dòng Việt Nhật là dòng rẻ nhất,

Bản thân mình thì rất thích dòng ghế gội đầu của việt nhật, chất lượng tốt, phù hợp với đại đa số gia đình người dân Việt .

Sử dụng được thời gian dài, không phải đồ dùng chỉ được vài tháng là vứt vì trẻ con lớn rất nhanh nhưng ghế gội dầu cho bé dùng được rất lâu nhé. Từ 6 tháng – 4 tuổi bạn đều có thể dùng ghế gội đầu này cho bé và sử dụng được, rất tiện lợi, rất thoải mái cho con nhé.

BĂN KHOĂN MUA GHẾ GỘI ĐẦU VÌ SAO ?

Có rất nhiều mẹ băn khoăn khi lựa chọn sản phẩm gế gội đầu cho bé. vì không biết những tiện lợi của nó mang lại cho các mẹ như thế nào . Tại sao lại không mua nhỉ, một sản phẩm tốt như thế này ! Hãy mạnh dạn và mua ngay một sản phẩm này về nhà. Nếu bạn mua phải ghế lỏng lẻo, con chưa nằm lên đã nhũn thì cần xem lại sản phẩm bạn mua, đừng vội trách ghế gội đầu không tốt. Để an toàn nhất, bạn hãy mua ngay của Nhà Chop, chúng tôi lấy uy tín chục năm kinh nghiệm bán đồ gia dụng của mình để đảm bảo sản phẩm và bảo hành sản phẩm cho bạn nên yên tâm nhé.

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *