ĐỒ CHƠI TRẺ EM GIÁ RẺ MUA ĐƯỢC KHÔNG ?

ĐỒ CHƠI TRẺ EM GIÁ RẺ MUA ĐƯỢC KHÔNG ?

Bạn đang muốn mua đồ chơi với giá rẻ nhưng vẫn đảm bảo an toàn nhất cho con của mình. Giá rẻ thì luôn đi kèm với đố là chất lượng không được tốt cho lắm, điều này có lẽ ai cũng biết và ai cũng hiểu rồi, không cần phải bàn cãi nhiều nữa ai cũng mong muốn điều này, không chỉ những người làm cha mẹ hay mua đồ chơi mà tất cả các sản phẩm khác.

Thông thường ba mẹ sẽ thích mua đồ chơi trẻ em giá rẻ nhất vì đồ chơi trẻ em là thứ đơn giản chỉ là đồ bé chơi thôi, mà trẻ con mà, chơi mấy ngày được chán lại phá hỏng bé lại hỏng lúc đó thật sự quá lãng phí, đó cũng chính là lý do vì sao mà ba mẹ thường lựa chọn đồ chơi giá rẻ nhất.

Đồ chơi giá rẻ không có nghĩa chất lượng của nó cũng rẻ cũng thấp, ba mẹ thông minh luôn biết tối ưu chi phí mua được những đồ chơi vừa đảm bảo lại vừa chất lượng nhất cho con của mình.

Với bên mình có những loại sản phẩm đồ chơi này giá ổn và rẻ nhất nó sẽ giúp bé nhà bạn có được đồ chơi mà ba mẹ không phải tốn quá nhiều tiền, con vẫn có đồ chơi bằng bạn bằng bè, không bị thua kém bạn bè đó là điều mà mọi người mong muốn.

CÁC LOẠI LOẠI ĐỒ CHƠI GIÁ RẺ

Dưới đây là mình điểm danh những loại đồ chơi có giá rẻ dưới 100k nhé.

  • Đồ chơi ghép tranh : rất vui mừng thông báo với bạn rằng đồ chơi ghép tranh bên mình có giá cực ưu đãi, chỉ 35k là bạn có một bộ ghép tranh nhỏ của Etics, 45 – 55k là những bộ ghép tranh cực đẹp, với mức giá này mà có tới 60 – 100 miếng ghép hình cơ đấy. Hình ghép thì đa dạng hình thú vui vẻ ngộ nghĩnh như tranh con bồ, tranh gà, tranh rùa tha hồ mẹ và bé chơi luôn nha.
  • Đồ chơi xe cũi thả hình : Một bộ đồ chơi xinh đẹp dễ thương, một loại đồ chơi thông minh, có rất nhiều đồ chơi chông minh nhưng xe cũi thả hình này lại được mọi người yêu thích hơn vì chất lượng gỗ cực tốt mà giá thành lại rẻ hơn nhiều trung bình, chỉ với 99k, thậm chí chưa đến 100k mà bạn đã có ngay đồ chơi này một bộ khung gỗ vứng chắc, những khối hình nữa, thực sự là quá rẻ ý chứ.

Nhóm đồ chơi bảng hình có núm : Nhóm này cũng là nhóm đồ chơi dễ thương lắm giúp bé học hình những con vật, hình những sản phẩm xe cộ, hoa quả hay đi lại, hình các loại côn trùng hay dụng cụ nhà tắm, những thứ đơn giản nhưng giúp mẹ giúp bé học được thoải mái hơn. Bảng này bên mình bán cũng có giá 50k thôi nha cực rẻ luôn khách mua thoải mái ạ.

Đây có thể nói là 3 loại đồ chơi có giá thành rẻ và ưu đãi và hữu dụng nhất cho các bé. Mình chỉ giới thiệu đồ chơi gỗ vì mình thấy đồ chơi gỗ đem lại cho  bé một sản phẩm chất lượng mà an toàn nhất. Đồ chơi nhựa thì nhiều dã man luôn ấy. Nhưng chất lượng thì không thể nào mà đảm bảo được nên mình cũng rất ngại vấn đề này.

Đó là cách chọn sản phẩm giá rẻ, ngoài ra mẹ cũng có rất nhiều mẹo để mua được đồ chơi với giá rẻ hơn bình thường mà chẳng hạn như gom mua chung, mua nhiều để được hưởng giảm giá rồi chiết khấu %. Điều này nghiễmnhiên sẽ giúp bạn có được giá rẻ hơn tuy nhiên điều khó khăn là bạn làm sao gom được các đơn với giá rẻ hơn ý, đó mới là điều quan trọng nhất để bạn đạt được điều này.

Viết một bình luận