CÂY LAU NHÀ BÌNH THƯỜNG GIÁ RẺ ?

CÂY LAU NHÀ BÌNH THƯỜNG GIÁ RẺ ?

Nhiều bà mẹ nội trợ vì nghe quảng cáo thấy họ có những loại cây lau nhà loại mới nên vội vàng mua, nhưng mình cũng khuyên thật gần như loại câu lau nhà 360 độ đều giống nhau cả mà thôi, cũng bình thường và chẳng có gì khác biệt lắm, Nếu bảo loại khác biệt hẳn chắc chỉ có loại câu lau nhà rô bốt là khác biệt hẳn và hoàn toàn so với những loại câu lau nhà này thôi nha khách nên đừng nghe quảng cáo quá mà dùng mà mua thêm những cây lau nhà.

Cây lau nhà có nhiều loại nhưng bình thường thiết kế của nó giống nhau lắm chỉ là một chậu để vắt cây lau nhà, một cây lau nhà xoay thôi. Đến cách vắt cây lau rời ở chậu lau cũng giống nhau nữa đền sử dụng lực ấn xoay và vắt cả.

 

CÂY LAU NHÀ BÌNH THƯỜNG KHÁC GÌ VỚI CÂY LAU NHÀ CAO CẤP ?

Cây lau nhà 360 độ trên thị trường chỉ khác nhau ở một điểm duy nhất đó chính là độ dày của chậu xoay, độ chắc của cây lau nhà do từng hãng thiết kế. Thực ra kể cả những cây loại bình thường độ bền của nó cũng giảm đi chút ít thôi mà giá thành của cây lau nhà 360 độ loại thường và loại đắt lại chênh nhau khá nhiều, loại đắt có khi nên đến 600 – 700 ngàn trong khi cây lau nhà bình thường bên mình giá chỉ chừng 200k thôi nhé. Mà thực tế nó dùng cũng gần như nhau ý không khác nhau nhiều là mấy.

Hiện tại bên mình có 3 loại cây lau nhà 360 độ là cây lau nhà robot, cây lau nhà có bánh xe, loại có bánh xe thì di chuyển tốt hơn, bạn không phải sách cả thùng nước nặng khi đi lau cả một ngôi nhà rộng hơn trăm mét vuông. Tất nhiên là nếu bạn có điều kiện và nhà rộng thì loại bánh xe tốt hơn rất nhiều rồi, giá cũng không đắt hơn nhiều  nhưng bản thân mình thì thấy rằng cây lau nhà 360 độ mình chủ yếu để thùng lau nhà một chỗ cây lau rời được giặt vắt sau đó đem lau, khi nào bẩn thì lại mang qua chỗ thùng lau giật nước, phải đổi nước và giắt sạch sẽ thùng lau thì đảm bảo cây lau nhà mới sạch được chứ cứ mang thùng lau, chỉ lau được một lượt nhúng lại qua thùng nước lại bẩn đen sì, lau nhà lại chỉ tổ bẩn nhà thêm thôi, đây không phải là cách lau nhà khoa học nhé. Nên thực ra cố bánh xe hay không có bánh xe cũng cần như nhau cả mà thôi.

Với sản phẩm nào mình có thể chắc chắn sẽ phải khuyên các bạn nên mua loại xịn để bạn sẽ cảm thấy dễ chịu, càng xịn càng tốt, càng giúp bạn thoải mái hơn khi sử dụng nó nhưng cây lau nhà thì lại không hề giống như vậy chút nào đâu. Bạn chỉ cần mua loại thường là được! Kinh nghiệm một người giúp việc và là một người nội trợ trong gia đình mình mách bảo mình điều đó đấy. Tại sao bạn phải bỏ ra một số tiền lớn hơn gấp vài lần trong khi

LƯU Ý :

Cũng phải nói để công bằng là hiện tại cũng có vài loại với thiết kế mới, chỉ có một chậu nhỏ nhưng lại rất tiện giúp bạn quay vắt lau nhà dễ dàng và nhẹ nhàng hơn, nhẹ hơn vì chất liệu mới tốt hơn cũng cứng cáp hơn. Trọng lượng của nó nhẹ hơn lên sẽ nhẹ nhàng dễ dàng hơn nhiều trong quá trình bạn lau nhà đấy, có điều giá cũng không rẻ .

Nếu gia đình bạn có điều kiện thì chơi ngay loại cây lau nhà hàngcao cấp thôi đừng để ý đến loại giá rẻ nhất này làm chi cho mệ nhé. Bài viết này chỉ dành cho những gia đình mức khá, kém đang lựa chọn cây lau nhà sao cho tiết kiệm nhất thôi.

Viết một bình luận