CÁC LOẠI LỀU CHO TRẺ EM TẠI HÀ NỘI

Hà Nội nơi thủ đô ngàn năm văn hiến, bạn có muốn ra hà nội và ngắm nhìn những loại lều này không ? Mà ngay cả khi bạn không ở Hà Nội, chúng tôi cũng có thể giúp bạn chuyển những món đồ này qua nơi bạn ở được đấy . J Bạn không tin ư ? Thử xem nào.

Shipcode Viettel đồng giá 30k khách nhé.

Lều cho trẻ em có phong cách rất nhiều loại, mỗi loại lều có thể được làm với công dụng khác nhau :

NHỮNG LOẠI LỀU DÀNH CHO TRẺ EM.

  • Lều vải thường được sử dụng khi các mom cho con đi dã ngoại. Loại lều này thường là lều hình chop, phải cso người lớn đi kèm và chốt ở các điểm lên xếp vào loại lều dành cho trẻ con thì không được chuẩn cho lắm nhưng đúng là phải xếp nó vào hàng này thật. Vì lều đi picnic cho trẻ con thường cỡ nhỏ hơn rất nhiều và nhiều điểm khác biệt so với người lớn.
  • Lều bóng cho bé hay còn một cái tên mỹ miều khác là lều đồ chơi. Vì đơn giản nó giúp các bé chơi đùa, Loại lều này thường được làm bằng vải bạt các bé hay đổ bóng vào chơi lên hay gọi là lều bóng cho bé nhưng mình thấy gọi là lều đồ chơi thì đúng hơn vì đâu phải lều này chỉ có thể bỏ bóng được vào trong đâu cơ chứ còn có thể để nhiều, nhiều thứ nữa bên trong nữa ý chứ. Bỏ bóng không thôi thì kém vui lắm. Nếu bé không chơi thì cũng chẳng cần bỏ gì vào bên trong cả nó chỉ đơn giản là một nơi để bé nghỉ ngơi và thư giãn mà thôi, phải không nào. Chỉ là một không gian dành riêng cho bé để bé cảm thấy thảnh thơi thoải mái và thữ giãn vậy thôi. Ngày bé bạn có công nhận với tôi bạn luôn muốn có một nơi ở riêng, một nơi chỉ có mình mình. Nhiều bé lều này thích quá còn ăn ngủ trong lều luôn ý nhất là loại lều màn nó có khác gì một chiếc giường phủ đâu, đẹp lắm.

Lều loại này thì rất tiện các mom không cần giúp con có khi cũng tự bung lều ra được dựng lều rất dễ dàng chỉ với vài khung sắt nhẹ nhàng thôi là được rồi. Lều nhiều thiết kế lên bạn chắc chắn sẽ lựa chọn được một chiếc mà bé thích mà lều bên khác bán thì mình không biết chứ lều bên mình cái nào cái đấy màu sắc tươi sáng đẹp tuyệt nhé khách.

Nhưng riêng lều bóng này lại được chia đến làm mấy loại đấy nhé : Nhiều phong cách thiết kế hiện đại lắm, nhưng có một loại và lều vải màn loại này có thể buông ra để các bé làm màn được, cứ phất phơ, lung linh trước gió đẹp lắm.
Hai là loại lều bạt với nhiều kiểu thiết kế khác nhau, có lều thì hở miệng có lều thì có khóa kéo để bé hoàn toàn ở bên trong á, cái thì thiết kế hình hộp, cái thì thiết kế hình lâu đài, cái thì thiết kế hình ống và đơn giản nhất chỉ là vòng quây rồi cho bé đổ bóng vào trong thôi, không có mai che gì cả . Đó nhiều kiểu thiết kế lắm. Bạn thích kiểu nào chỉ cần lựa qua một vòng là thấy liền ngay.

Thay vì cho con đắm chìm vào smart phone hay những trò chơi thụ động chỉ ngồi một chỗ hãy đứng dậy và mua cho con lều cho bé này để bé thoát ra, vận động cơ bắp nhiều hơn để cơ thể bé phát triển toàn diện một cách bình thường nhất chứ giờ cho bé chơi điện tử nhiều quá. Nó khóc ré lên thì bực lắm đấy. Hãy để bé thấy có nhiều đồ chơi còn thú vị hơn rất nhiều nhé, mà lều đẹp thế này mẹ mua về các bé chỉ có mê tít ngay thôi.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *