CÁC HÃNG SẢN XUẤT ĐỒ CHƠI TRẺ EM UY TÍN

CÁC HÃNG SẢN XUẤT ĐỒ CHƠI TRẺ EM UY TÍN

Hiện nay, với sự phát triển không ngừng của khoa học kỹ thuật đã kéo theo sự phát triển không ngừng của nhiều ngành nghề khác nhằm phục vụ cho đời sống của con người ngày càng cao hơn. Trong số đó thì ngành công nghiệp đồ chơi trẻ em cũng đang có sự chuyển mình đáng kinh ngạc, những món đồ chơi thông minh được ra đời vừa đem lại lợi ích cho trẻ lại đảm bảo an toàn về sức khỏe. Trẻ em là tương lai của đất nước nên khi mua đồ chơi cho con em mình cha mẹ thường sẽ tìm kiếm những công ty uy tín, chất lượng. Vậy các hãng sản xuất đồ chơi trẻ em nào là tốt nhất trên thị trường hiện nay. Cùng đi tìm hiểu ở nội dung dưới đây nhé.

CÁC HÃNG SẢN XUẤT ĐỒ CHƠI UY TÍN TRÊN THỊ TRƯỜNG

MATTEL

Đây là công ty đồ chơi được thành lập từ năm 1945 và cho đến thời điểm hiện tại thì nhãn hàng này đã cho ra đời khá nhiều loại đồ chơi nổi tiếng khác nhau và được nhiều người biết đến và lựa chọn. Hiện nay, Mettel vẫn đang là thương hiệu tiên phong cho ngành công nghiệp đồ chơi như xe lửa thomas, monster High…

HASBRO

Hasbro hiện nay đang sở hữu một lượng đồ chơi khá lớn về nhiều chủng loại khác nhau, bởi sao mà người ta vẫn gọi Hasbro là công ty đồ chơi hàng đầu thế giới. Những loại đồ chơi được trẻ em cực yêu thích và bán rất chạy đó là Nerf, Playskool, Transformers… Công ty bắt đầu hoạt động kinh doanh từ năm 1940 và gần đây nhất là công ty này phát triển thêm dòng đồ chơi cờ tỷ phú được nhiều người lựa chọn.

MELISSA & DOUG

Nhắc đến nhãn hiệu đồ chơi này thì chắc chắn ít bà mẹ bỉm sữa lại không biết đến, loại nguyên liệu đặc trưng làm nên những món đồ chơi này là gỗ. Từ những khối gỗ vô tri vô giác qua đôi bàn tay khéo léo của những người thợ nó đã biến thành khối gỗ mạnh mẽ, có sức mạnh hay những câu đố bí ẩn. Nó đã đưa khách hàng có một cái nhìn hoàn toàn mới về món đồ chơi truyền thống đó có thể là món đồ chơi trong nhà thậm chí cả những món đồ chơi ngoài trời nữa. Công ty được thành lập từ năm 1988.

LEGO

Chắc chắn khi nhắc đến Lego không ai là không biết đây là thứ đồ chơi thông minh kích thích sự sáng tạo của trẻ hiệu quả, nếu như bạn đang không biết món đồ chơi này có nguồn gốc từ đâu thì đây chính là giải đáp của bạn đó. Đây là một công ty thuộc đất nước Đan Mạch xinh đẹp, trong tiếng Đan Mạch, Lego có nghĩa là “chơi tốt”. Những người lãnh đạo công ty đã liều mình  mạo hiểm để thực hiện xây dựng những món đồ chơi tốt nhất cho trẻ nhỏ thông qua những miếng ghép thông minh. Hiện nay những sản phẩm của LEGO đã rất độc đáo, đòi hỏi người chơi phải linh hoạt hơn…

LEAPFROG

Được thành lập từ năm 1994 tại california, công ty này được coi là công ty đồ chơi giáo dục với những dòng sản phẩm nổi bật nhất của hãng là máy tính bảng thiết kế độc đáo, nó giúp cho trẻ nhỏ khám phá được nhiều thứ hơn, học trực tiếp hình ảnh và hình thành kỹ năng đọc. Tuy nhiên  do công nghệ ngày càng phát triển nên hiện nay dòng sản phẩm này đã được phát triển lên một tầm cao mới chuyên biệt hơn, tiện lợi hơn nhằm phục vụ cho nhu cầu tốt nhất của trẻ nhỏ.

Trên đây là một vài công ty chuyên về sản xuất đồ chơi cho trẻ em nổi tiếng trên toàn thế giới. Nó nổi tiếng không chỉ vì có những sản phẩm thông minh đem lại nhiều lợi ích cho trẻ mà chất lượng của đồ chơi luôn đảm bảo an toàn nhất nữa.

Viết một bình luận