BUỔI DÃ NGOẠI VỚI BỘ ĐỒ CHƠI CÂU CÁ DƯỚI NƯỚC

BỘ ĐỒ CHƠI CÂU CÁ DƯỚI NƯỚC

Cuối tuần bạn Thỏ nhà mình đi học về nói với mẹ rằng tuần này bạn ấy rất ngoan được cô giáo thưởng phiếu bé ngoan, ăn giỏi, bạn ấy muốn được mẹ thưởng một bộ đồ chơi. Thế là hôm nay hai mẹ con đi siêu thị để mua cho bạn ấy một bộ đồ chơi. Sau khi đã ngắm ngía các gian hàng búp bê, thú bông, ô tô ,máy xúc thì bạn ấy chỉ muốn chọn bộ đồ chơi câu cá dưới nước thui vì bạn ấy rất thích nước. Ở siêu thị có rất nhiều loại đồ chơi câu cá dưới nước, được sản xuất từ rất nhiều nước như Trung Quốc, Hà Quốc, Châu Âu và có hàng của Việt Nam nữa, với mẫu mã đa dạng, kiểu dáng đa dạng. Bé nhà mình thì chỉ thích nhất bộ đồ câu cá dưới nước của Hàn Quốc, bạn ấy quyết định mua nó về chơi. Mình xin giới thiệu sơ qua về bộ đồ câu cá này một chút. Đây là bộ đồ chơi câu cá cho bé kèm bế phao, nó bao gồm bể phao, hai vợt câu cá, hai cần câu cá , rổ đựng, túi lưới, bơm hơi nhỏ, 35 con vật bao gồm các loại cá và sinh vật biển. Bộ đồ chơi được thiết kế với chất liệu làm bằng nhựa mềm nguyên sinh dẻo và có độ bền cao, đầu nam châm được gắn liền vào đầu mỗi con vật và cần câu cá không bị gỉ, màu sắc pha trộn rõ ràng đẹp mắt hấp dẫn cái nhìn tò mò của bé.

Có rất nhiều con vật nên không gây nhàn chán cho bé giúp bé phân biệt được các loại sinh vật tốt hơn, cần câu có dây có thể kéo rút co lại được, bể phao bé có thể ngồi vào trong lòng khi bơm căng, có thể gấp gọn lại được khi xả hơi rất thuận tiên.

Có giỏ cầm xách nhẹ nhàng và túi lưới kèm theo nên bé có thể cất gọn nhanh chóng khi không chơi nữa. Với những tiện lợi như vậy bé có thể chơi ở nhà mà không cần đi đâu xa, bố mẹ cũng có thể chơi cùng với bé.

NHỮNG CẢM XÚC KHI CHO BÉ CHƠI BỘ ĐỒ CHƠI CÂU CÁ DƯỚI NƯỚC

Về đến nhà bé nhà mình chỉ muốn ngay lập túc đem bộ đồ chơi mới mua ra chơi thui. Bạn ấy giục ba bơm hơi vào bể phao bằng cái bơm hơi nhỏ. Bơm bể phao xong,hai ba con hì hục xách nước đổ đầy bể phao và bạn ấy cho tất cả những chú và sinh vật biển vào trông bể phao. Nhìn bạn ấy hào hứng để được chơi nhìn yêu lắm ấy .

Khi mới bắt đầu chơi bạn ấy không biết cách điều khiển cần câu như thế nào để có thể câu đúng vào chú mình muốn, sau khi được bố hướng dẫn thì bạn ấy đã bắt được chú cá đầu tiên. Mỗi lần bắt được chú cá hay sinh vật biển bạn ấy đều rất hào hứng và miệng thì đọc đúng tên của những sinh vật bạn ấy bắt được. Và bạn ấy còn bắt được nhiều hơn cả ba luôn. Nhiều lúc thích quá bạn ấy ngồi luôn vào bể phao để bắt từng chú cá một. Những ngày hè nóng nực như thế này đi học về là hai ba con đều mang bộ đồ chơi ra câu cá, chơi xong là bạn ấy cho các bạn cá đi tắm luôn. Nhìn con thích thú với bộ đồ chơi như vậy mình cảm thấy rất vui vì đã chọn được cho bạn ấy một bộ đồ chơi ý nghĩa. Cũng nhờ bộ đồ chơi này mà gia đình mình đa có những giây phút được gần gửi cười đùa bên nhau sau những giờ làm việc, học tập. Bộ đồ chơi còn giúp cho bé nhà mình nhận biết được rất nhiều sinh vật mà từ trước đến giờ chưa được gặp qua, giúp cho bé biết làm thế nào để câu được cá mà không cần phải đi đâu xa để câu được cá, với bộ đồ chơi câu cá trẻ em, bé đã hoàn toàn có thể học được những kĩ năng bổ ích khi chơi an toàn ở nhà. Chắc chắn mình sẽ mua vài bộ đồ chơi câu cá này về làm quà cho các cháu ở quê để các bạn ấy có thể được vui chơi thoải mái.

2 bình luận về “BUỔI DÃ NGOẠI VỚI BỘ ĐỒ CHƠI CÂU CÁ DƯỚI NƯỚC”

Viết một bình luận