BÓNG NHỰA CHO BÉ MUA Ở ĐÂU ?

BÓNG NHỰA CHO BÉ MUA Ở ĐÂU ?

Bóng nhựa đồ chơi cho bé khá thú vị, một món đồ chơi mà bé trai nào cũng mêm mẩn thích. Các mẹ cũng rất hay mua cho con vì nó giúp con phát triển cơ thể, phát triển sức mạnh, tăng cường vận động rất tốt chứ không như các trò chơi điện tử hay trí não khác, nó ép con phải ngồi một chỗ rất lười vận động.

BÓNG NHỰA CHO BÉ CÓ NHỮNG LOẠI NÀO ?

Bóng nhựa cho bé có rất nhiều loại nhé :

Loại dùng để đá :  Loại đường kính rất to, phải đến 30 cm, loại này thường để các bé đá bóng hay chơi đùa với người lớn. Trái nào nhỏ hơn thì đường kính từ 15 – 20 cm. Bóng được bơm căng đầy khí bên trong, bóng rất nảy nhé nhưng sau một thời gian chơi, do đá đi đá lại nhiều bóng thường bị xẹp hơi, không còn nảy nữa. mà bóng này lại không thể bơm hơi như bóng đá của người lớn nên thường chơi được khoảng vài năm là bé chán và bỏ vì bóng bị xẹp hơi.

Nói như vậy không có nghĩa là bóng dễ bị xẹp hơi. Bạn nào mua bóng này rồi sẽ thấy hơi bóng rất bền nhé, bé có chơi cả năm chưa chắc đã bị xẹp trừ khi cố tình dùng kim chân hoặc đâm phải vật gì sắc nhọn. Còn chơi bình thường thì bóng này giữ hơi được năm – mười năm ý chứ.

Loại dùng để thả vào nhà bóng : Loại bóng này khá phổ biến, kích thước của nó cũng rất nhiều loại nhưng có một đặc điểm mà không phải ai cũng biết, với hàng Trung Quốc, kích thước bóng có thể có từ phi 5 – phi 12 nhưng với bóng Việt Nam, nó không có Phi 5, mà chỉ có kích thước từ phi 6 trở nên mà thôi. thường đến phi 10 là nhiều chứ bóng Viêt Nam ít khi đến phi 12 lắm. Đây là những người nào chuyên kinh doanh bóng sẽ nhận thấy điều này.

Bóng của Trung Quốc thì nhỏ hơn, mỏng hơn bóng Việt nam rất nhiều nhưng nó lại có một ưu điểm là giá thành cực rẻ, chính vì vậy loại bóng này thường được các trung tâm thương mại mua để thả vào các khu vui chơi trong nhà bóng của họ. Giá trung bình khi bạn mua tầm 1k/ quả . Việt nam có rất nhiều cơ sở sản xuất bóng nhựa để thả vào nhà bóng này, dù dày hơn và đẹp hơn, kích thước cũng lớn hơn những chất lượng bóng cực chuẩn. vì vậy mà giá thành của nó cũng đắt, nếu bạn mua số lượng ít có thể bạn sẽ phải mua đến với giá 3k – 5k /quả liền đấy.

Về chất lượng thì dĩ nhiên bóng nhựa Việt Nam chất hơn rồi nhưng nếu bạn muốn mua để đổ vào nhà bóng thì vẫn khuyên bạn nên mua bóng loại thông dụng của Trung Quốc vì giá rẻ hơn rất nhiều, bạn có thể mua chừng 5 – 10 túi 100 quả, giá mất chừng 400 – 800k tiền bóng là bóng ngập nhà rồi, bóng ngập vậy bé chơi mới đã, còn nếu bạn mua bóng Việt Nam chắc phải giá đến vài triệu bé mới đổ vào nhà bóng được đó. Bóng Việt Nam bạn có thể mua vài quả về cho bé tập cầm, tập ném đơn giản thôi cũng rất vui, bé có ngậm vào miệng cũng đỡ lo vì quy trình sản xuất đầu ra chất lượng thế nào đều được kiểm định chất lượng rất gắt gao. Bạn mà có điều kiện mua bóng cỡ lớn bỏ vào nhà bóng chơi thì hết xảy luôn ý, nhìn thích lắm.

Chắc bạn chưa nhìn con vầy bóng chứ nhìn con vầy bóng nhìn đã mắt nắm luôn ý. Dù là bóng Việt Nam hay bóng Trung Quốc màu sắc cũng được pha trộn rất nhiều.

Bóng nhựa này bạn có thể gọi ngay theo số HOTLINE Của chúng tôi : 0964928331, dù bạn ở đâu trên đất Việt Nam này chúng tôi cũng sẽ giao hàng tới tận tay bạn.

1 bình luận về “BÓNG NHỰA CHO BÉ MUA Ở ĐÂU ?”

Viết một bình luận