BỂ BƠI PHAO 3 CHI TIẾT

BỂ BƠI PHAO 3 CHI TIẾT

Loại bể bơi thông dụng nhất, giá rẻ nhất hiện nay trên thị trường bạn biết là loại gì không ? Đó chính là bể bơi phao 3 chi tiết. Với màu sắc hình những chú cá đại dương in bên ngoài những chiếc phao, chỉ với điều này thôi cũng đủ để các bé mê mệt , thích thú với  bể bơi phap 3 chi tiết này rồi.

Những ngày hè nóng lực khó chịu, mang con ra bể bơi thì ngại, vừa bẩn, nước không đảm bảo vệ sinh lại vừa hôi,  bể bơi phao ngay tại nhà này có thể sử dụng bất kỳ lúc nào.

Các bé đã học hành vất vả, hãy sắm ngay cho các bé để bé được tắm mát, vui chơi thư giãn ngay tại nhà , ( ngày hè nóng thế này mà vui chơi trong bể bơi ngay tại nhà thì các bé vui phải biết

HÌNH ẢNH SẢN PHẨM

ƯU ĐIỂM BỂ BƠI PHAO 3 CHI TIẾT

+  Giá rẻ : Có thể nói, bạn đi khắp cả đất nước này cũng không nơi nào có được bể bơi phao giá rẻ như sản phẩm này đâu ạ.

+  Màu sắc đẹp, cuốn hút đầy chi tiết, mọi người sẽ thấy và con bạn cũng sẽ thấy nó hấp dấn đáng yêu như thế nào. Lại có ba chi tiết nên rất tiện lợi cho bé. bé vừa tập bơi với phao bơi ngang ngực lại vừa có thể chơi đùa trong bể bơi phao với bóng, nhiều bé nhất quyết chỉ mua loại bể bơi phao này thôi.

+  Van giữ hơi của phap hoàn toàn là van một chiều lên không dễ dàng bị dò hơi ra ngoài như các dòng sản phẩm khác.

NHƯỢC ĐIỂM BỂ BƠI PHAO 3 CHI TIẾT

+  Vì giá thành rẻ lên độ dày và chất lượng có kém hơn một xíu so với các sản phẩm dòng cao cấp khác. Hey, thôi thì giá tốt như vậy, chấp nhật kém hơn một xíu. ( thực tế nó chỉ gọi kém hơn xíu với các dòng cao cấp thôi, các dòng bình bình thì sản phẩm này vượt trội lắm )

+  Không đa dạng kích thước : Không biết các bên khác như nào nhưng bên mình dòng bể bơi phap 3 chi tiết này chỉ có một loại duy nhất là 1m32. Không có kích thước lớn hơn, cũng không có kích thước nhỏ hơn. Điều này làm giảm sự lựa chọn của bạn. bé thích rộng hơn hay hẹp hơn cũng không được

+  Nhựa PVC rất dai bền, đảm bảo an toàn tuyệt đối cho bé , cho mẹ và trẻ em khi sử dụng. ( có tem bảo hành, tem bảo đảm , mẹ hoàn toàn yên tâm nhé )

+  Dễ dàng gấp lại, gọn nhẹ và dễ dàng, bạn có thể đem đi bất kỳ đâu, cất bất kỳ chỗ nào bạn muốn, phao bơi chiếm diện tích khá lớn lên đặc điểm này là một lợi thế không thể không nói của dòng phao bơi này được J

HƯỚNG DẪN :

NHÀ CHOP nhận được rất nhiều phản hồi, có mẹ đã phản hồi như này mà NHÀ CHOP rất buồn , có những bé vì quá mải chơi, chơi nhiều dẫn đến viêm da, nước chảy vào tai, mắt. Muốn bé chơi vui an toàn tuyệt đối các mẹ nhớ hòa thêm chút muối vào nước nhé.

LƯU Ý : sản phẩm không kèm bơm, nếu bạn mua thêm bơm điện giá 65k nhé, bơm điện 2 chiều tiện lợi lắm luôn.

THÔNG SỐ KỸ THUẬT

Hình thức : Tròn

Màu sắc : trắng điểm hoa văn rất nổi bật ( hình cá đại dương vùng vẫy )

+  Bộ sản phẩm : Gồm 1 bể bơi phao, một bóng và 1 phao nhỏ giữ người cho bé.

+  Kích thước : Đường kính bể bơi phao là 136cm

+  Bảo hành : bảo hành 6 tháng .

+  Chiều cao bể phao : 21cm ( 3 tầng thoải mái cho bé đùa nghịch ) Bóng và phao nhỏ đường kính 50 cm

+  Thích hợp cho trẻ từ 1 tuổi trở lên.

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *