BỘ LAU NHÀ XOAY TAY MINI THÉP KHÔNG GỈ ETTOM LOCK&LOCK

BỘ LAU NHÀ XOAY TAY MINI THÉP KHÔNG GỈ ETTOM LOCK&LOCK

HIện nay, khi kinh tế ngày càng phát triển, cây lau nhà đã trở thành một vật dụng không thể thiếu trong cuộc sống chúng ta.

Cây là loại cây lau nhà mini được làm bằng thép không gỉ, xoay toay với thiết kế vô cùng đơn giản mà đẹp. Chỉ một cối nước xoay tay vô cùng gọn nhẹ, đẹp trang nhã mà bắt mắt. Bạn sẽ phải bất ngờ thách thức với thời gian.

Có thể khẳng định chất lượng đây là một sản phẩm thách thức độ bền với thời gian.

ƯU ĐIỂM BỘ LAU NHÀ MINI ETTOM LOCK & LOCK

+  Sản phẩm bô cùng gọn nhẹ, Lồng vắt chỉ một ngăn cho bạn dễ dàng thao tác, không bắn nước ra ngoài. Bộ quay gọn nhẹ giúp bạn dễ dàng vắt vắt và vắt mà không tốn sức lực nào. không như các loại cây lau nhà khác bạn phải dùng chân hay lực tay rất mạnh.

+  Thùng vắt với nhựa dày, vô cùng chắc chắn, bền bỉ, chỉ cần nhìn thôi bạn đã thấy nó chắc chắn, bền bỉ như thế nào rồi chứ 🙂 . Một sản phẩm tuyệt vời cho gia đình của bạn.

+  Màu sắc được thiết kế đẹp nhất, sáng nhất cho không gian của bạn .

+  Bông lau đặc biệt được thiết kế chuyên thấm hút nước một cách tối đa, ( nó có thể thấm hút gấp 7 lần so với các loại bông lau khác ) bông lau đặc biệt này giúp bạn lau chùi nhà cửa một cách sạch sẽ mà tiết kiệm thời gian nhất, không bị mệt mỏi. Khả năng khô cũng vượt trội gấp 3 lần so với vải lau thông thường

+  Cây lau với thép không gỉ, với các loại cây lau nhà khác ro thường xuyên phải tiếp xúc với nước bẩn, nó sẽ bị gỉ sắt sau một thời gian nhưng với  bộ lau nhà ETTOM Lock&Lock , bạn không phải lo lắng với vấn đê này .

Bạn sẽ không thể nào bỏ qua những ưu điểm vượt trội này của sản phẩm cây lau nhà 360 này đâu.

NHƯỢC ĐIỂM BỘ LAU NHÀ MINI ETTOM LOCK & LOCK

+  Với những bạn thích cây lau nhà 2 ngăn thì sản phẩm này không phải là sự lựa chọn. Tuy nhiên cây lau nhà 2 ngăn kiểu dáng thô, thật sự không thích hợp. Mình thích kiểu 1 ngăn này.

+  Giá thành ở mức trung bình 400k/ chiếc ( tuy nhiên với người thích giá rẻ thì đây không phải là giá tốt ) , màu còn hạn chế, shop hiện tại chỉ nhập được 1 màu là xám phối xanh lá, hãng chưa có màu khác .

Đó, nó chỉ có 2 nhược điểm đó thôi, hey, một sản phẩm tuyệt vời  cho gia đình bạn

THÔNG TIN SẢN PHẨM

+   Tên : Bộ lau nhà xoay tay mini thép không gỉ ETTOM Lock&Lock

+  Thương hiệu : Lock&Lock

+  Model : ETM498

+  Bảo hành : 3 tháng

+  Kích thước : Độ dài chổi lau : 130 cm,  Hộp đựng : 32,5 x 32,2 x 23,5 cm

+  Sản phẩm bao gồm : 1 đĩa lau, 2 bông lau và một thân cây lau nhà. Thân cây lau được chia làm những ba phần giúp bạn tiện lợi nhất trong quá trình sử dụng. Một thùng vắt trữ nước và vắt trong quá trình lau

+  Sản xuất : Trung Quốc, Viêt Nam ( Chất lượng Hàn Quốc nhé, Lock&Lock là một hãng rất nổi tiếng sản xuất hàng tiêu dùng , Để đạt được tiêu chuẩn của Hàn Quốc phải trải qua quy trình rất nghiệm ngặt.

+  Bảo hành 6 tháng ( lỗi do nhà sản xuất )

 

Viết một bình luận