BỘ ĐỒ CHƠI XẾP HÌNH 4 TRỤ BẰNG GỖ

BỘ ĐỒ CHƠI XẾP HÌNH 4 TRỤ BẰNG GỖ

Bạn nhìn hình ảnh có thể không hiểu được tác dụng vượt bậc của trò chơi này, nhưng trò chơi này được đánh giá là một tỏng những loại trò chơi tư duy logic tốt nhất cho trẻ trên 3 tuổi, với trò chơi này , bé nhà bạn sẽ thông minh vượt trồi so với chúng bạn bè,

Bạn có muốn con mình thông mình như vậy không.

HÔM NAY MÌNH SẼ GIỚI THIỆU ĐẾN CÁC BẠN DÒNG SẢN PHẨM ĐỒ CHƠI GỖ CAO CẤP NÀY

HÌNH ẢNH SẢN PHẨM

MÔ TẢ BỘ ĐỒ CHƠI XẾP HÌNH 4 TRỤ BẰNG GỖ

Sản phẩm này rất đặc biệt với 4 trụ có nhánh rẽ với 16 chi tiết gồm các hình tròn, vuông, chữ nhật và tam giác. Trong mỗi hình có rãnh lắp để lắp vào chục, bé phải xếp vào trục đúng hình mới có thể ghép được

Chính vì vậy nó tăng độ tư duy, thông minh cho trẻ nhỏ. bé sẽ phải tư duy để chơi được, vừa chơi mà vưa phát triển khả năng tư duy của trẻ nhỏ, vậy thì còn gì bằng nữa chứ J phái không nào.

Một ưu điểm không thể không nói đến của trò chơi này là thiết kế vô cùng đơn giản nhưng lại cực kỳ chắc chắn, bạn có thể nhìn  đếb những thanh gỗ là đủ có thể thấy sản phẩm này tuyệt vời như thế nào rồi. Cực chắc luôn lên dù các bé có phá nghịch lúc bạn không để ý sản phẩm cũng không dễ hỏng, không mỏng manh như đồ nhựa, chắc chắn đấy . nếu không tin các bạn có thể ghé qua shop để nhìn trực diện và cảm nhận sản phẩm nhé.

Sản phẩm bao gồm 1 trụ ghép hình vuông không hề rực rỡ màu sắc nhưng cực đáng yêu và 16 chi tiết cực đáng yêu bên ngoài, nhanh tay đến và túm ngay một sản phẩm này về cho con bạn nhé

Đây cũng là một trong những sản phẩm tuyệt vời nhất của NHÀ CHOP được các mẹ tìm kiếm săn lùng, HUHU, nhà chop rất xin lỗi với những mẹ đến mua mà hết hàng, nhà chop đang lỗ lực mở rộng quy mô để vụ quý khách tốt hơn ạ.

NHƯỢC ĐIỂM BỘ ĐỒ CHƠI XẾP HÌNH 4 TRỤ BẰNG GỖ

Lại là giá thành, một cản trở không hề nhỏ cho các bà mẹ chuyên nội trợ, bỉm sữa ở nhà chăm con, vì vậy mình thấy đây là một nhược điểm của sản phẩm này , giá như nhà sản xuất có thể sản xuất bằng một cách nào đó để hạ giá thành thì tốt biết bao.

Nhưng cũng đừng lên sót ruột quá, vì mình nghĩ với trò chơi này, chuyện 130k/ sản phẩm là quá xứng đáng với những gì mà nó giúp con bạn vượt lên trong tư duy.

 

Viết một bình luận