CÁT NẶN SINH HỌC KÈM PHAO 30 CHI TIẾT

CÁT NẶN SINH HỌC

Bạn cảm thấy cát thật bẩn, muốn con vui đùa thỏa sức sáng tạo mà nhìn con nghịch cát bẩn quá, cấm con thì không nỡ vì đó là tuổi thơ của con, phải làm thế nào đây ?

Sản phẩm này gồm một bể , đây là không gian giúp các bé chơi cát nặn, để hình mà không sợ vương vãi, bẩn như các loại đất sét hay các loại tạo hình khác.

ĐỒ CHƠI CÁT NẶN SINH HỌC CỰC HAY

Cát nặn với những màu sắc dễ thương sinh sắn sẽ giúp bé vươn cao, vươn xa trí tưởng tượng, tạo ra được hàng ngàn hình khối từ đôi tay vô cùng nhỏ bé của bé.

+  Bạn muốn bé có tính thẩm mỹ biết sắp xếp và nhìn nhận cái đẹp ngay từ nhỏ hãy đến ngay và mua ngay với sản phẩm này, sản phẩm này sẽ giúp bé nhìn nhận sự việc. Ngoài ra còn giúp bé có khả năng tư duy, quan sát, giúp bé sử dụng đôi bàn tay một cách thành thục, chuẩn nhất ngay từ nhỏ.

Từ hình lâu đài, hoa , bướm tường rào, có tới tận 30 chi tiết hình nặn, cát nặn sinh học này các bé thích lắm, mẹ mua ngay cho bé đi thôi, bé mong ngóng lắm rồi

+  Có một điểm rất quan trọng của cát nặn sinh học là sản phẩm này hoàn toàn từ tự nhiên, sản phẩm hoàn toàn an toàn. Được chứng nhận hoàn toàn không không độc hai, an toàn với trẻ nhỏ. Tuyệt đối an toàn cực kỳ nhé các bạn

Một sản phẩm tốt và không độc hại chứ một sản phẩm có giúp bé thông mình đến mấy mà độc hại thì cũng chẳng giải quyết được vấn đề gì, bạn cũng không nên mua cho bé phải không nào ?

+  Rất tiết kiệm cho mẹ khi sản phẩm này  có thể sử dụng chơi đi chơi lại nhiều lần. Với tính năng này bạn hoàn toàn yên tâm không tốn tiền cho mẹ mà lại giúp ích cho con rất nhiều. Chất cát sinh học rất đặc biệt, khi đổ ra rất tơi mịn cực, không thấm nước nhưng khi nắm chặt, cho  vào khuôn cát sinh học lại rất chắc, không dễ bở. J

Trong bộ sản phẩm này của NHÀ CHOP, lượng cát tới 2kg đó nhé, tha hồ cho bé chơi luôn. J. Không sợ thiếu, không sợ các bé tranh dành chơi với nhau đâu ạ.

+  Ngoài ra trọng bộ sản phẩm còn gồm một hộp đựng đến 30 khuôn cực kỳ gọn gàng. Giúp bé cất đồ một cách cẩn thận, hộp có quai xách, bé có thê xách đi đâu bất kỳ bé muốn. Một phao, một xẻng và một bơm để bơm phao, phao này bơm nên thảnh bể phao thành chỗ cho các bé nghịch cát nặn.

NHƯỢC ĐIỂM CÁT NẶN SINH HỌC

Bé không chơi cẩn thận vẫn có thể gây bẩn, đổ rơi ra ngoài, khi đổ rơi ra ngoài cũng rất khó dọn, đây là một nhược điểm không thể không nhắc tới của cát nặn sinh học

Với các dòng cát nặn thì không thể tránh điều này nhưng đừng lo, với bể bơi, thiết kế gọn gàng, nếu bé cẩn thận chuyện rớt ra ngoài cũng rất hiếm thôi. J Các mẹ cứ yên tâm nhé, cát lặn này các bé thích lắm , cứ gọi là ngồi ngoan chơi thôi.

Viết một bình luận