BẠT PHỦ XE MÁY DƯƠNG MINH

BẠT PHỦ XE MÁY

Bạt cũng có nhiều loại khác nhau, nhưng riêng bạn đã mua bạt phủ xe máy của NHÀ CHOP thì cứ yên tâm đi ạ .

Sản phẩm bên mình rẻ nhưng chất lượng vượt trội vì mình chỉ nhập các sản phẩm dùng được, được khách hàng chấp nhận và ưa chuộng.

Bạn hoàn toàn được xem sản phẩm xong , ưng ý mới trả tiền J ( chỉ cần vui lòng thanh toán tiền ship thôi ạ ) Khách yêu vui lòng vì thực sự ship bên em đi rất vất vả

ĐẾN NAY LÀ GẦN 2 NĂM HOẠT ĐỘNG NHƯNG NHÀ CHOP CHƯA BAO GIỜ BỊ KHÁCH TRẢ LẠI SẢN PHẨM MÀ SHIP ĐEM VỀ SẢN PHẨM CẢ, TOÀN ĐEM VỀ TAY KHÔNG THÔI.

ƯU ĐIỂM BẠT PHỦ XE MÁY.

Bạt phủ xe máy sẽ là một vật dụng không thể thiếu bên bạn được, bạn có biết việc để xe máy ngoài trời mưa ảnh hưởng thế nào đến chất lượng của xe không. Mưa nắng làm chất lương lôp , tuổi thọ của xe hao đi đến 40 %. Một con số rất bất ngờ cho mọi người phải không nào, nhưng con số này là thật, là thật đấy ạ.

Bạn cứ thử đứng dưới năng 50độ C trong 5 phút thôi bạn có chịu được không, xe của bạn cũng vậy, nó sẽ chết nhanh chóng khi bạn cứ để nó dãi dầm mưa năng như  vậy, bạt phủ xe máy sẽ giúp bạn có được chất lượng tuyệt vời nhất cho xe của bạn.

XE CỦA BẠN HÃY ĐỂ BẠT PHỦ XE MÁY NHÀ CHOP BẢO VỆ

+ Bạn cực nhẹ, không bay, không phai màu.

+  sợ lớp bạt vô cùng chắc chắn, dày dặn, nước không bao giờ lọt được vào bên trong.

+  Bảo vệ xe của bạn trong mọi điều kiện thời tiết, từ nắng nóng, mưa bão gió,…..

+  Bạt màu bạc phản quang rất tốt, giúp chống lại cái nắng nóng của nắng . Đường may từng góc của nó cực gọn, chắn từng mũi may lên bạt rất bền.

+ Còn một ưu điểm nữa của bạt phủ xe máy là làm những tên trộm ngại đến với xe của bạn hơn, thay vì chạy và lao thẳng đến những chiếc xe có bạt phủ, nó sẽ chọn ngay những chiếc xe ngay cạnh, chẳng phải gỡ gì , vụt phát lấy được luôn J. Một công dụng không hề nhỏ của bạt phủ xe máy đâu nhé

Nhất là những dòng xe mới, xe xịn mà để nó phơi sương, phơi nắng thì xót lòng biết bao, hãy mua ngay bạt phủ xe máy, chiếc xe của bạn sẽ yêu quý và ở lại với bạn lâu hơn nhiều đó

+  Lưu ý : sản phẩm này bên mình là vải pha linong ( hay còn gọi là vải dù ) chứ không phải hàng nhựa lên bền nắm, mọi người tránh mua hàng nhựa mà sản phẩm nhanh hỏng, mua bực vào người nhé.

Để sản phẩm sử dụng được lâu bền, khi không sử dụng đến lên lau sạch bằng khăn khô, gấp gọn vào túi, sản phẩm sẽ được bảo quản cẩn thận , sử dụng như mới khi giở lại lần sau.

Viết một bình luận