BẢNG 2 MẶT KÈM BỘ CHỮ SỐ BẰNG GỖ GẮN NAM CHÂM EDUCATION BOARD

BẢNG 2 MẶT KÈM BỘ CHỮ SỐ BẰNG GỖ GẮN NAM CHÂM 

NHIỀU NGHIÊN CỨU ĐÃ CHỈ RA RẰNG, DẠY TRẺ HỌC NGAY TỪ KHI CÒN NHỎ SẼ GIÚP BÉ CÓ TƯ CHẤT THÔNG MINH HƠN NGƯỜI. HẢY RÈN BÉ CÁCH HỌC, CÁCH CHƠI ĐỂ BÉ CÓ MỘT TƯƠNG LẠI TỐT NHẤT

Bây giờ là thời kỳ hiện đại, trẻ con gần như mất đi tuổi thơ của mình vào những trò vô bổ như  trong game hay điện thoại máy tính.

Nếu bạn cho trẻ cầm smart phone ngay từ  nhỏ , nó sẽ quen smartphone và thích chơi hơn thích học, nếu bạn cho con học ngay từ nhỏ bé cũng sẽ thích học hơn, đây là cách giao giục khoa học, tuy nhiên bạn cũng phải để con có thời gian nghỉ ngơi, hồi phục sức khỏe, đừng ép con học quá mà tội con.

 

MÔ TẢ BẢNG 2 MẶT KÈM BỘ CHỮ SỐ BẰNG GỖ GẮN NAM CHÂM

Gồm một bảng nhỏ có thể dựng đứng 2 mặt, một mặt trơn viết bút, có thể gắn nam châm, một mặt là bảng đen có thể viết phấn được. Đây là một điểm rất đặc biệt, rất linh hoạt của sản phẩm mà nhiều mẹ có trẻ chuẩn bị vào lớp một rất thích. Ngoài ra kích thước bảng cũng rất vừa vặn với tầm vóc 5 – 8 tuổi, độ tuổi bắt đầu học.

Phía trên mặt bảng này còn có đồng hồ, 3 vòng gỗ tính với các phép tính cơ bản nhất, và 3 xâu vòng tính là một dạng thiết kế theo vòng bàn tính cổ. Những cái này là cần thiêt giúp trẻ bước vào lớp 1

Phần dưới chân bản có kèm ốc vít giúp bạn gấp gọn cũng như mở bảng ra một cách dễ dàng. Điều chỉnh độ nghiêng bảng theo ý kiến người dùng. Gấp gọn dễ dàng bạn có thể cất bất kỳ đâu với không gian nhỏ hẹp mà bạn muốn. Ngoài ra nó cũng giúp bạn mang theo những buổi dã ngoại hay ngoài chời J vừa chơi vừa học mà, cực vui luôn nhé.

Bộ thẻ học gồm 25 chữ cái , có chứ số từ 20 số, các phép tính cộng trừ nhân chia . ( bảng này có thể giúp bé làm quen hết với các kiến thức toán học và tiếng viêt của lớp 1 )

Một hộp phấn nhiều màu, một mút gỗ lau bảng, một bút dạ có gắn nam châm viết bảng

Hầu hết việc ép trẻ học thời gian đầu rất khó, nếu bạn mua sản phẩm này thì việc dạy sẽ dễ dàng hơn vì nó tiện dụng, kiểu dáng cũng rất gọn nhẹ đáng yêu sẽ giúp bé thích nghi với việc học hơn. bé cũng yêu thích học hơn.Chất liệu : Gỗ ép cực an toàn cho bé.

Ngoài ra bảng cũng rất nhẹ, bạn không sợ khi bé học vô tình mà bảng rơi đổ đè vào người bé, ( bảng chỉ nặng chừng 500gr , nên rất an toàn.

Nếu bạn cần tư vấn nhiều hơn về sản phẩm tuyệt vời này thì hãy gọi ngay cho chúng tôi, NHÀ CHOP luôn sẵn lòng hỗ trợ bạn, nhưng cũng phải khẳng định NHA CHOP đã bán trên 1000 bảng này, các ý kiến khách hàng gửi lại đều rất tốt vì bảng hữu dung, chúc bạn vui.

Viết một bình luận