BẠN MUỐN MUA MÁY MAY MINI TỐT NHẤT?

BẠN THẤY HÀNG NGÀN CÁC LOẠI MÁY MAY MINI KHÁC NHAU ? Ở quảng cáo , rồi mọi người mách bạn ? Bạn muốn mua một chiếc thật tốt để dùng ?

BẠN MUỐN MUA MÁY MAY MINI TỐT NHẤT ?

Với kinh nghiệm là người bán hàng lâu năm trong lĩnh vực này, gia dụng  CHOP  xin chân thành khuyên bạn nên mua những sản phẩm sau . Có thẩ có rất nhiều loại, bạn thấy rất nhiều quảng cáo, từ hàng Trung Quốc, rồi hàng Mỹ, có những máy chỉ 300 – 400k ?

Nhưng xin thưa với bạn, nếu máy may mà chỉ 300 – 400k thì chỉ để làm trang trí thôi nhé, bạn sẽ nhanh chóng vứt nó vào xó nhà! GIA DỤNG CHOP không phải không muốn bán mà là vì mọi người dùng quá nhiều phản hồi tiêu cực và đến nay những dòng máy đểu, dởm của Trung Quốc, GIA DỤNG CHOP đã tuyệt đối không nhập, không bán.

Mình thấy nhiều mẹ cũng buồn cười thật, nhìn những chiếc máy may chưa đến 200k, thập chí còn 140k vậy mà vẫn mua, tham rẻ quá có may được đâu. Nó yếu rồi không suốt được chỉ chán lắm đấy!!! Lại vứt xó thôi

Mình có thể giới thiệu cho bạn vài dòng máy :

MÁY MAY BROTHER CŨ :

Đây là một trong những ý tưởng tuyệt vời nhất để lựa chọn máy may cho bạn. Máy may brother mới thì giá khá đắt, vào khoảng  2.5 – 4 triêu/ chiếc . Nếu máy cũ, bạn cũng phải bỏ ra chừng 1500k / chiếc còn khá mới, chiếc nào cũ hơn thì chừng 800k – 1000k , Tuy nhiên dù là hàng cũ nhưng chính hãng của Nhật, GIA DỤNG CHOP đảm bảo mua về bạn tha hồ may vá nhé!!!. Không bao giờ phải bỏ xó đâu.

Nếu có điều kiện, bạn có thể mua máy mới, không có bạn có thể mua máy cũ. Hãy lựa chọn cho mình sản phẩm tốt nhất bạn nhé .

Riêng với dòng máy may brothe, GIA DỤNG NHÀ CHOP cũng có rất nhiều loại, cả máy mới và máy cũ, bạn hãy lựa chọn sản phẩm ưng ý nhất cho mình bàn nhé.

MÁY MAY MINI TOYOTA

Nếu máy may brother còn quá sức với bạn. Hãy thử máy may TOYOTA của nhật nhé. Dòng này này khỏe không kém với máy brother tuy có ít chức năng hơn một chút, máy mới giá từ 1300k – 1600k , máy cũ giá mềm hơn 500k/ máy . Máy  chỉ có đường may thẳng và giả vắt sở được. Nếu bạn chỉ cần may những bộ ga, chăn gối hay quần áo trẻ em thì máy này rất thích hợp đấy ạ. Rất thích hợp cho may vá trong gia đình.

MÁY MAY GIA ĐÌNH NHẬT RICCAR

Cũng nhưng dòng máy brother, máy riccar cũng đa chức năng, may được nhiều loại vải với độ giày, mỏng khác nhau :). Máy khá ổn, nhưng so với máy may công nghiệp thì còn yếu. giá thành tầm 2 triêu/ máy

Đây là hai dòng máy mình thấy ưng nhất và đáng mua nhất, Bạn có thể tham khảo cho mình để mua được một chiếc máy may ưng ý và hơn nhất là sử dụng được J

( Chú thích : có thể bạn không biết chứ với máy may mini của brother túi đựng của nó cũng 200k  rồi , Tiền nào của đấy, đừng ham rẻ máy may CMD, hay SMS 190k hay gì J chẳng  dùng nổi mà mang bực vào mình J )

Nếu bạn chỉ cần may tạm thời thì có thể mua máy CMD hay SMS cũng được nhưng nó cực nhanh hỏng, bảo hành ngắn thậm chí không có bảo hành. Khi chạy máy kêu rất to và thường đứt chỉ trên. May những loại vải quá giầy hay quá mỏng đều không được.

Trên đây chỉ là vài hiểu biết hèn mọn của mình về máy may, các bạn có thể tham khảo, những điều mình nói trên chỉ là ý kiến cá nhân thu thập được, bạn hãy lấy làm cơ sở tham khảo nhé.

Một số tên máy cho bạn lựa chọn : Hiện nay bán chạy nhất là máy FHSM của Toptek.

Bên cạnh đó các mẫu mã của Brother, Juki, Riccar cũng rất tốt nhưng giá lại cao hơn khá nhiều.

1 bình luận về “BẠN MUỐN MUA MÁY MAY MINI TỐT NHẤT?”

Viết một bình luận