BALO TRỨNG ĐỦ MẪU CHO BÉ

BALO TRỨNG ĐỦ MẪU CHO BÉ

Mẫu minion quá hót lên mình cho riêng một bài còn các mẫu này hiện tại bên mình đang rất sẵn cả nhà nhé, giá tốt cho khác sỉ, mẫu nào cũng có , mẫu nào cũng đẹp. Hoạt tiết đẹp, màu sắc rực rỡ lại đa dạng kiểu mẫu mã bé có thể chọn hàng ngàn những mẫu mã khác nhau lên nhiều bé rất thích.

Nhựa cứng bên ngoài cực đẹp. vừa giúp đảm bảo độ bền cho balo, vừa giúp bé chống nước, dù gặp trời mưa hay vô tình đổ nước lên trên thì sách vở trên trong balo của bé cũng không bị hỏng.

Những mẫu này thích hợp cho bé từ bao tuổi bạn có biết không ? Thường những mẫu dưới đây cho các bé đi mẫu giáo tức là nhỏ hơn 6 tuổi, Thường lớn hơn 6 tuổi khi đã vào độ tuổi đi học thì các bé không còn thích những mẫu balo này nữa

MẪU BALO TRỨNG ELSA VÀ CHO BÉ GÁI 

Mẫu 1  Balo trứng hello kitty

Mẫu 2  Balo trứng đôi công chúa elsa

Mẫu số 3 Balo trứng công chúa

Mẫu số 4 :  Balo trứng gia đình bạch tuyết

Mấu số 5 : Balo trứng bube barbie

MẪU BALO TRỨNG CHO BÉ TRAI

Bé trai có những niềm yêu thích riêng nên kiểu dáng, màu sắc khác biệt với các bé gái, bé gái thường thích công chúa, yểu điệu thục nữ nhưng bé trai lại mang hơi hướng mạnh mẽ, hãy cùng xem và chọn một mẫu cho con trai của bạn nhé.

Mẫu 6 : Balo trứng Doremon

Mẫu 7 : Balo trứng người nhện

Còn một vài mẫu nữa nhưng những mẫu này bên mình là có nhiều nhất, các bạn xem và đặt hàng nhé. Giá đảm bảo tốt nhất chỉ 135.000 đồng. Bao giá rẻ toàn miền bắc cả.

Với màu sắc nổi bật, khóa kéo to rộng, dễ dàng, những chiếc balo này sẽ cùng nâng gót bé nâng bước chân đến trường. Loại nhựa để sản xuất balo này là loại nhựa cao cấp chất lượng nhất. vải cũng vô cùng chắc chắn được may đệm đến 4 – 5 lớp nên rất chắc chắn và bền cho bé.

Nếu bạn đang không biết sẽ tăng con món quà gì trong dịp sinh nhật này thì đây sẽ là gợi ý không tồi cho bạn trong dịp sinh nhật hay qua tặng mừng năm mới , giáng sinh hay bất kỳ dịp nào mà bạn muốn nhé. Chúc bạn vui.

Viết một bình luận