BALO TRỨNG MINION

BALO TRỨNG MINION

Balo là một vật đồng hành cùng bé suốt thời thơ ấu thậm chí nhiều bé còn cảm nhận còn luôn coi balo là người bạn chia sẻ tâm sự, chia sẻ những buồn vui trong tâm hồn trẻ thơ của bé  . Balo trứng minion cùng xem thử sản phẩm này nhé

Được ra đời từ nhân vật hoạt hình minion ngộ nghĩnh dễ thương. Chủ đạo là màu vàng với kích thước trên dưới 20 – 30 cm nó làm cho bé cảm thấy chiếc balo gần gũi dễ thương nhất đối với bé. Có hai mẫu cho bé mẫu giáo và tiểu học nhé. Mẫu Tiểu học lớn hơn, đựng được sách cỡ nhỏ nhé. Còn mẫu cho bé mẫu giáo thì nhỏ hơn xíu, thường được sử dụng để đựng quần áo, tất tay, tất chân

 

ĐẶC ĐIỂM BALO TRỨNG MINION

+  Đúng như tên của nó lên dáng form của balo là dáng hình quả trứng nhỏ, chỉ có điều không phải giống hình trứng thông thường, một quả trưng tròn hình elip từ trên xuống dưới , dáng form của balo trứng minion là hình trứng nhưng thắt đáy ở giữa, bạn có thể cảm giác nó hơi hình hồ lo một chút.

+  Màu sắc chủ đạo của balo này là màu xannh và màu vàng. Màu xanh lam của trời và kết hợp màu vàng tranh sáng tạo cho balo một hình dáng rất đẹp. Một trong những mâu chất lượng đẹp nhất mà nhiều mẫu đẹp khác nhau nữa nhưng mình thích nhất là mẫu này.

+  Minion có đôi mắt rất to lên khi lên balo, nhìn chiếc balo rất ngộ nghĩnh. Màu sắc vui nhộn chỉ cần nhìn chiếc balo thôi cũng đủ làm bạn thấy vui rồi ý.

Đó là miêu tả bên ngoài của balo trứng này, vậy thì bên trong Balo trứng này thì sao mọi người ? Yên tâm nhé, bên trong balo có một lớp vải dày, phần áp vào lưng bé cũng là một lớp đệm vải lên khi bé khoác nên cảm thấy êm chứ các vật bên trong balo không tác động trực tiếp vào trong lưng bé. Điều này thường xảy ra khi lớp vải sau của balo quá mỏng. với balo trưng minion thì bạn hoàn toàn yên tâm nhé.

+  Balo trứng có 2 lớp lớp bên ngoài là nhựa PP cứng  nhưng đủ đàn hồi dẻo dai. Một lớp bên sau là vải và quai đeo cũng bằng vải lên bạn đảm bảo nhé. Vì dùng bằng nhựa mặt trước nên màu sắc của nó không bị phai sau một thời gian sử dụng, việc vệ sinh cũng rất dễ, lớp vỏ nhựa này chỉ cần lấy khăn lau nhẹ là được.

NHƯỢC ĐIỂM BALO TRƯNG MINION

Cái đẹp lại tùy vào mắt của từng  người, và balo minion này cũng thế, có thể bạn thấy đẹp nhưng con bạn lại thấy nó không đẹp chút nào. Bạn mua đồ cho con bạn nên trước khi mua hãy cho con xem mẫu sản phẩm xem con có ưng không. Mình bán balo này nhiều rồi lên có hai trường phái, một trường phái thấy balo trứng minion này đẹp kinh khủng nhưng có những bạn lại cực ghét balo này, balo này cũng thích hợp với bé trai hơn bé gái.

Sản phẩm này tạo cho bạn và con bạn cảm giác vô cùng dễ thương, vui vẻ, nhìn nụ cười của minion cũng đủ làm những mệt mỏi trong cuộc sống của bạn và con tan biến luôn ấy. Bạn có thể tham khảo các sản phẩm balo cho bé khác.

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *