BALO GÀ CON CHO BÉ

Balo gà về đủ màu đủ sắc cho bé cả nhà nhé, màu sắc ngộ nghĩnh đãn yêu, bé đi nhà trẻ chỉ cần cho bé đựng ít đồ vào balo này là chuẩn đét rồi 🙂 khóa kéo loại to nên rất bền và chắc chắn dù bạn có keo đi kéo lại nhiều lần cũng không làm sản phẩm hỏng được.

Đây là một trong những mẫu mã balo được các mẹ yêu thích nhất, các mẹ đâu nhào vô đây hết nào :). Vào để chọn màu, mẫu đẹp nhất cho bé nhà mình nào, năm nay 2017 lại là năm gà nữa, mua cho bé thì hết xảy nhé.

BALO GÀ CON CHO BÉ

 

Quai đeo và lớp lót đằng sau vô cùng dày dặn nhé, quay đeo bản dày giúp bé khi khoác lên vai không bị đau vai, lực không tác động quá nhiều vào vai. Vì bé đang trong quá trình phát triển nên điều này ba mẹ cũng phải chú ý nếu không sẽ ảnh hưởng đến sự phát triển chiều cao của con

Ngăn cực rộng rãi nhé 🙂 bé tha hồ trữ đồ, cấu trúc mở hẳn nên bé có thể dễ dàng bỏ đồ vào bên trong, tự mình thao tác

Bên mình lúc nào cũng sẵn sàng 5 mẫu như trong ảnh nhé 🙂

Bạn chưa từng sờ trực tiếp sản phẩm và muốn hỏi chất liệu trực tiếp của sản phẩm ? balo bao gồm hai chất liệu là nhựa dẻo PP ở phía trước, vải ở phía sau giúp bọc lưng đảm bảo bé hoạt động thoải mái. . Ngăn bên trong túi rất rộng, giúp bé đựng được nhiều đồ. sản phẩm này không những đẹp còn giúp bé ham học hỏi, nhận biết đồ vật đây là gà con, giúp bé tập thói quen cất gọn đồ đạc vào balo.

Balo gà này có hai mẫu cả nhà nhé, một loại mẫu cỡ nhỏ cho trẻ 1 – 3 tuổi , mẫu lớn hơn cho trẻ 4 – 6 tuổi. các bạn nhớ xem và chỉnh lại cẩn thận mẫu nhé

Nhiều mẹ đã chia sẻ bí quyết dạy con mua balo và để con tự thu dọn đồ đạc, cất đồ đạc cần thiết của mình. bạn có muốn con mình rèn luyện điều này ngay từ khi con chập chững biết đi không. Tham khảo các mẫu balo cho bé tại đây .

Viết một bình luận